Đăng bởi Đỗ Huy lúc

05/2021

FLC Núi Dinh Bà Rịa là ý tưởng quy hoạch một đại đô thị sinh thái tại khu vực Tây Nam của Thành phố Bà Rịa.

Tập đoàn FLC chuẩn bị triển khai 03 dự án gồm: Khu đô thị sinh thái Tây Nam TP.Bà Rịa, Tổ hợp du lịch FLC Núi Dinh Bà Rịa Vũng Tàu, và Vườn thú hoang dã Safari với tổng diện tích lên đến hơn 3.000ha.

Dự án FLC Núi Dinh xây dựng khu nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí cao cấp. Kết hợp du lịch tâm linh tạo thành khu du lịch đặc sắc và riêng của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Dự án FLC Núi Dinh Bà Rịa sẽ gồm Khu vui chơi giải trí, khu du lịch tâm linh, khu làng Pháp. Khu nghỉ dưỡng, khu biệt thự nghỉ dưỡng, khu sân golf, khu vui chơi mạo hiểm, khu cây xanh chuyên đề, khu cây xanh bảo tồn.

Dự án FLC Bà Rịa Vũng Tàu là tổ hợp các dự án bất động sản nghỉ dưỡng và nông nghiệp công nghệ cao của Tập đoàn FLC với quy mô lớn 6.200 ha bao gồm quy hoạch khu đô thị sinh thái Tây Nam TP.Bà Rịa.

FLC Vũng Tàu quy hoạch Tổ hợp du lịch Núi Dinh và phương án quy hoạch phân khu tỉ lệ 1/2000 Vườn thú hoang dã Safari. Tiêu chí của khu phức hợp dự án FLC Vũng Tàu phải có vị trí đẹp, kết nối ngắn với hệ thống hạ tầng giao thông chiến lược. Phát triển gắn liền giá trị văn hóa di sản địa phương, tích hợp chuỗi tiện ích chuẩn quốc tế nhằm tạo các điểm đến mới.

Dự án FLC Bà Rịa Vũng Tàu
sẽ giúp gia tăng thời gian lưu trú của khách du lịch, đồng thời mang đến chuỗi sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đa dạng. Cơ hội đầu tư thanh khoản cao, sinh lợi lâu dài cho các nhà kinh doanh.DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ FLC NÚI DINH, BÀ RỊA – VŨNG TÀUBan Thường vụ Tỉnh ủy Bà Rịa Vũng Tàu vừa có buổi làm việc và nghe Tập đoàn FLC trình bày ý tưởng đầu tư 4 dự án trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, các dự án mà đang đề xuất đầu tư vào tỉnh này gồm: Tổ hợp du lịch núi Dinh (2.440ha), khu đô thị Tây Nam TP.Bà Rịa (1.698ha); tổ hợp trung tâm thương mại, căn hộ khách sạn và nhà phố thương mại (3,7ha, thuộc phường Thắng Tam, TP.Vũng Tàu); Vườn thú hoang dã Safari (hơn 500ha).Vị trí khu du lịch sinh thái FLC Núi Dinh


– Công ty cũng nêu lên ý tưởng quy hoạch Khu đô thị sinh thái Tây Nam TP. Bà Rịa thành một thành phố mới với đầy đủ tính chất của một khu đô thị, kiến trúc cảnh quan gồm: Biệt thự cao cấp ven sông, khách sạn 5 sao, resort nghỉ dưỡng, villas sân golf, quảng trường, resort nghỉ dưỡng, phố cảng thương mại, phố đi bộ, cảng – bến thuyền, khu nhà ở cao cấp, trung tâm hội nghị, sân golf, trung tâm thương mại, ga đường sắt, kênh thoát nước, khu công nghiệp dự kiến, trường tiểu học, trung học cơ sở, phổ thông trung học.NÚI DINH ĐANG LÀ ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH SINH THÁI NỔI TIẾNG CỦA BÀ RỊA – VŨNG TÀU

Ai đã từng đến Bà Rịa –Vũng Tàu hãy một lần ghé thăm Núi Dinh. Đây là một trong những điểm đến nổi bật của loại hình du lịch sinh thái BR- VT, núi Dinh nằm cách thành phố Bà Rịa khoảng 15km về hướng Bắc (hướng về Sài Gòn) trên địa bàn huyện Tân Thành, là địa danh hội tụ những giá trị nổi bật với phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp, văn hóa, lịch sử phong phú và nơi đây cũng nổi tiếng với bầu không khí trong lành, độc đáo được ví như “Đà Lạt thứ 2 của Việt Nam”.Núi Dinh Bà Rịa – Vũng Tàu

Núi Dinh là ngọn núi nổi tiếng của BR-VT với vẻ đẹp hài hòa, sơn thủy hữu tình cao khoảng 500m. Nơi đây không chỉ được biết đến là điểm du lịch sinh thái đơn thuần mà còn được nhiều du khách tìm đến khám phá du lịch tâm linh, tín ngưỡng. Bởi trên khu vực núi còn là nơi hội tụ nhiều ngôi chùa nổi tiếng, trong đó có nhiều ngôi chùa có giá trị lớn về mặt tôn giáo và nghệ thuật kiến trúc độc đáo có nhiều nét riêng và đặc sắc, mỗi kiến trúc trên núi như một biểu tượng văn hóa tinh thần của người dân địa phương.
TỔNG QUAN DỰ ÁN FLC NÚI DINH BÀ RỊA VŨNG TÀU

✪ Tên dự án: KHU DU LỊCH SINH THÁI FLC NÚI DINH
Địa điểm: Núi Dinh, Bà Rịa – Vũng Tàu
Diện tích: 2440ha
Tổng vốn đầu tư: cập nhật sau
Hạng mục đầu tư dự kiến
Chung cư cao cấp: 25 đến 30 tầng
Khu biệt thự nhà vườn: căn biệt thự có diện tích từ 220 m2 – 320 m2
Khu nhà ở liền kề: căn có diện tích từ 90 m2 – 110 m2
Khu nhà trẻ, mầm non
Hồ điều hòa trung tâm
Vườn thú Safari
Sân Golf
Khu nghĩ dưỡng sinh thái
Khuôn viên cây xanh, công viên bố trí đan xen giữa các khu
Bãi đỗ xe thông minh, hiện đại

✪ Chủ đầu tư: Tập đoàn FLC.

✪ Vị trí FLC Vũng Tàu: Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

✪ Tổng diện tích quy hoạch các dự án FLC Núi Dinh Bà Rịa Vũng Tàu:
Khu đô thị Tây Nam TP Bà Rịa gần 1.700 ha.
Khu tổ hợp du lịch FLC Núi Dinh rộng 813.4 ha.
Vườn thú hoang dã Safari hơn 600 ha.
Tổng quan Dự án FLC Bà Rịa Vũng Tàu.CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN FLC NÚI DINH BÀ RỊA VŨNG TÀU


Chủ đầu tư của dự án FLC Bà Rịa Vũng Tàu chính là tập đoàn FLC (FLC Group).

Đây là một tập đoàn khá lớn mạnh trong lĩnh vực đầu tư bất động sản và hãng hàng không Bamboo Airways.

Ý nghĩa của FLC là từ viết tắt Finance (tài chính), Land (bất động sản) và Commerce (thương mại), là ba lĩnh vực chủ yếu của tập đoàn. Trong đó lĩnh vực bất động sản FLC được nhiều người biết đến qua các dự án như: FLC Hạ Long, FLC Sầm Sơn, FLC Quy Nhơn, FLC Quảng Bình.

Mới đây nhất tập đoàn FLC làm dự án quy mô lớn được ví như Vương quốc Nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam là dự án FLC Quảng Ngãi. Nhà đầu tư quan tâm bấm vào xem chi tiết tại link FLC Quảng Ngãi.HẠNG MỤC TẠI DỰ ÁN FLC VŨNG TÀU

✪ Sân Golf 18 hố.

✪ Khách sạn 5 sao.

✪ Các khu Shophouse.

✪ Khu biệt thự sinh thái.

✪ Biệt thự nghỉ dưỡng.

✪ Các khu nhà ở tầng thấp.

✪ Các khu vui chơi, giải trí.

✪ Các khu resort hướng biển.

✪ Trung tâm hội nghị quốc tế 1.500 chỗ.

✪ Các khu trung tâm thương mại.

✪ Các tiện ích chăm sóc sức khỏe, không gian xanh.

✪ Trường học, công trình công cộng.


TIỆN ÍCH FLC NÚI DINH BÀ RỊA VŨNG TÀU

Dự án FLC Vũng Tàu được quy hoạch phát triển trở thành một thành phố mới hiện đại trong tương lai hội tụ đầy đủ tính chất của một khu đô thị, kiến trúc cảnh quan.
Các tiện ích nổi bật của khu phức hợp FLC Bà Rịa Vũng Tàu gồm:
Biệt thự cao cấp ven sông
Khách sạn 5 sao
Resort nghỉ dưỡng
Villas sân golf
Quảng trường
Phố cảng thương mại
Phố đi bộ
Cảng – bến thuyền
Trung tâm hội nghị
Sân golf
Hệ thống trường học từ mầm non đến phổ thông trung học
Khu vui chơi mạo hiểm
Khu cây xanh chuyên đề
Khu cây xanh bảo tồn…


FLC NÚI DINH PHÚ MỸ BÀ RỊA VƯỢT TRỘI RA SAO?

Dự án FLC Núi Dinh Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu là ý tưởng quy hoạch một đại đô thị sinh thái tại khu vực Tây Nam của Thành phố Bà Rịa của Tập đoàn FLC.

Tập đoàn đã đưa ra ý tưởng quy hoạch về Tổ hợp du lịch FLC Núi Dinh Phú Mỹ và một phương án quy hoạch phân khu với tỉ lệ 1/2000 tại Vườn thú hoang dã Safari với UBND Bà Rịa Vũng Tàu.

Trên lộ trình phát triển và trọng tâm của Thị xã Phú Mỹ trở thành Thành phố Cảng Biển đến năm 2025 thì dự án mà Tập đoàn FLC đang muốn đầu tư được xem như điểm hit lớn nhất của BĐS Phú Mỹ trong tương lai. Dự báo sẽ kéo theo giá đất trong khu vực tăng cao trong thời gian tới.
THÔNG TIN 3 DỰ ÁN FLC VŨNG TÀU
Tổ hợp du lịch FLC Núi Dinh Bà Rịa

Tổ hợp du lịch FLC Núi Dinh Bà Rịa Vũng Tàu. Tập đoàn FLC đề xuất quy mô dự án với diện tích 813,4 ha.

Xây dựng khu nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí cao cấp kết hợp du lịch tâm linh. Tạo thành khu du lịch đặc sắc và riêng của tỉnh BR-VT. Đồng thời nâng cao hạ tầng du lịch và điểm lưu trú vui chơi cho du khách trong và ngoài nước.

Ý tưởng quy hoạch FLC Núi Dinh Bà Rịa gồm:
Khu vui chơi giải trí,
Khu du lịch tâm linh,
Khu làng Pháp,
Khu nghỉ dưỡng,
Khu biệt thự nghỉ dưỡng,
Khu sân golf,
Khu vui chơi mạo hiểm,
Khu cây xanh chuyên đề,
Khu cây xanh bảo tồn.
Dự án Khu đô thị sinh thái Tây Nam TP.Bà Rịa

Dự án Khu đô thị sinh thái Tây Nam TP.Bà Rịa. Với quy mô thực hiện dự án khoảng 1.700 ha.

Trong đó đất đô thị chiếm tỷ lệ 82,6% gồm:

đất công cộng, đất giáo dục, đất thương mại dịch vụ, đất ở kết hợp thương mại, đất ở, đất cây xanh-không gian mở, đất giao thông).

Đất ở ngoài đô thị chiếm tỷ lệ 17,36%.

Dân số dự kiến khoảng 70.000 – 90.000 người.

Quy hoạch Khu đô thị sinh thái Tây Nam TP. Bà Rịa thành một thành phố mới với đầy đủ tính chất của một khu đô thị.

Kiến trúc cảnh quan gồm:
Biệt thự cao cấp ven sông,
Khách sạn 5 sao,
Resort nghỉ dưỡng,
Villas sân golf,
Quảng trường, resort nghỉ dưỡng,
Phố cảng thương mại,
Phố đi bộ, cảng – bến thuyền,
Khu nhà ở cao cấp,
Trung tâm hội nghị,
Sân golf,
Trung tâm thương mại,
Ga đường sắt,
Kênh thoát nước,
Khu công nghiệp dự kiến,
Trường tiểu học, trung học cơ sở, phổ thông trung học
Vườn thú hoang dã Safari Bà Rịa Vũng Tàu

Quy mô Dự án Vườn thú hoang dã Safari với diện tích 526 ha với ý tưởng quy hoạch là tận dụng cảnh quan thiên nhiên sẵn có, bố cục các khu chức năng tại các vị trí hợp lý.

Về định hướng dự án Vườn thú hoang dã Safari là không gian kiến trúc cảnh quan. Công ty đưa ra phương án hình thành 2 trục chính, đưa không gian thoáng của biển vào sâu trong dự án, đồng thời đa dạng hóa các loại hình du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí và tham quan trải nghiệm gồm:
Khu vực vườn thú ngày,
Khu vực vườn thú đêm,
Công viên vui chơi,
Sân golf 18 lỗ và biệt thự golf,
Khu nghỉ dưỡng sinh thái,
Khu đô thị du lịch,
Các dịch vụ ven biển.


 


Không có nhận xét nào :